ReadyPlanet.com


Automation เป็นยังไง สร้างความสบายเช่นไร


ระบบอัตโนมัติ เป็น ระบบหรือ กลไก ซึ่งสามารถปฏิบัติงานได้ด้วยตัวเองไบนารี่ออฟชั่น เป็นการปฏิบัติงานตามโปรแกรมหรือวงจรควบคุมที่กำหนดไว้ บางทีอาจได้แก่การใช้กลไก คอมพิวเตอร์ หรือ เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็คทรอนิกส์สำหรับการควบคุม ซึ่ง Automation ได้แก่การใช้ซอฟต์แวร์เพื่อดำเนินการที่ซ้ำไปซ้ำมา โดยการทำออกมาอย่างแม่นยำเมื่อมีการคิดแผนหรือตั้งโปรแกรม เป็นการจัดแจงงานบางสิ่งแทนมนุษย์ในระบบอัตโนมัติ
 
Automation เป็นอย่างไร
 
Automation เป็นหลักการทำงานของระบบต่างๆตามโปรแกรมที่วางไว้ ซึ่งนับว่าเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้คุณสามารถจัดแจงแล้วก็มอบคอนเทนต์ไปให้กับผู้ที่ใช่ในเวลารวมทั้งในวิถีทางที่ใช่กับระบบอัตโนมัติ ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยทำให้คุณบรรลุผลทางการตลาดและก็แนวทางการขายให้ปังขึ้น Automation ทั้งยังยังเป็นความจำเป็นสำหรับในการทำ Digital Marketing เพราะว่านับว่าเป็น Software หรือ Platform ที่จะใช้สำหรับเพื่อการดำเนินงานให้เป็นไปอย่างอัตโนมัติ
 
คุณประโยช์จาก Automation 
 
คราวแรกบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องเข้าไปพินิจพิจารณาระบบว่าระบบขัดข้องอะไรหรือเปล่า? เพื่อได้ปรับแต่งระบบ Automation ให้ดำเนินงานอย่างพอดี ซึ่งหลักการทำงานของระบบ Automation เพียงแค่คุณมีบทบาทเพียงแค่ป้อนคำบัญชาเอาไว้ภายในระบบให้มันปฏิบัติตาม Workflows ที่กำหนดไว้ แล้วต่อจากนั้นระบบก็จะปฏิบัติงานอัตโนมัติ ทำให้ช่วยลดทรัพยากรแรงงานลง รวมทั้งยังช่วยปรับให้กลุ่มการตลาดดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพโดยที่ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปนั่งเฝ้า 
 
จุดเด่นของระบบ Automation 
 
ย่นระยะเวลา : คุณจะมีเวลาเหลือจากการที่ไม่ต้องนั่งเฝ้าอยู่จอคอม หรือโปรแกรมอะไรก็ตามทำให้สามารถเอาในขณะที่เหลือมาดูแลหรือปฏิบัติงานใน Campaign ใหม่ๆเพื่อมีการใช้ประโยชน์อันอื่นได้อีกเยอะแยะ เพราะเหตุว่าคุณสามารถกำหนดเวลาให้เป็นแบบ Automation ซึ่งจะมีผลให้มีเวลาหาแคมเปญใหม่ๆไว้ล่วงหน้าได้แบบสบายๆ 
 
ปฏิบัติงานก้าวหน้าเป็นประจำ : วิธีการทำการตลาดแบบ Automation จะช่วยทำให้คุณไม่ต้องปวดศรีษะกับการทำงานกับคน หรือคณะทำงานที่มิได้ราวกับจิตใจ เนื่องจากการตั้งระบบอัตโนมัติจะสามารถสร้างการทำงานที่มีคุณภาพได้โดยตลอดตลอดระยะเวลา 
 
ผูกมิตรกับลูกค้า : กระบวนการทำ CRM (Customer Relationship Management) เป็น การจัดการความเกี่ยวเนื่องกับลูกค้า เมื่อตั้งการทำงานระบบ Automation ก็จะมีผลให้คุณสามารถดูแลลูกค้าและก็คนที่ได้โอกาสเป็นลูกค้าไม่ให้หลุดหายไปไหน แม้ว่าจะไม่อาจจะปิดแนวทางการขายได้ในทันทีทันใด แต่ว่าทำให้ได้โอกาสที่จะแปลงเป็นลูกค้าของคุณถัดไป
 
บริหารจัดแจงช่องทางสำหรับสื่อสาร : เพราะว่าช่องทางสำหรับสื่อสารบนโลกอินเตอร์เน็ตมีเยอะแยะ ทำให้การใช้ระบบ Automation สามารถทำให้ท่านบริหารจัดแจงวิถีทางสื่อต่างๆมากมายก่ายกองได้อย่างมาก
 
เก็บข้อมูลได้ดิบได้ดี : คุณสามารถมีข้อมูลมาปรับแก้ข้อมูลทางการตลาดสำหรับเพื่อการทำแคมเปญหรือการติดต่อสื่อสารทางการตลาดต่างๆถัดไปได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าการใช้ระบบ Automation จะช่วยทำให้สามารถเก็บข้อมูลของลูกค้าของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเป็นเนื้อหาเล็กๆมากแค่ไหนก็ตามไบนารี่ออฟชั่น 
 
สรุปการใช้ระบบ Automation
 
ถ้าเกิดใช้ระบบ Automation ทางการตลาด ระบบอัตโนมัติจะเริ่มตั้งแต่แม้ลุ่มแผนการที่อยากได้ซื้อผลิตภัณฑ์ โดยอิงจากระบบฐานข้อมูลที่มีอย่างเว็บ , Social Media, Email, เบอร์โทรศัพท์ ที่จะถูกดึงมารวมกันแล้วทำพินิจพิจารณาว่ากลุ่มเป้าหมายใดจะได้โอกาสซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ ซึ่งระบบ Automation เป็นตัวช่วยบริหารการทำงานโดยสามารถตั้งระบบให้ดำเนินการแบบ Automation เพียงแค่สั่งหรือตั้งโปรแกรมไว้ ดีมากกว่าจะมานั่งเฝ้าตลอดระยะเวลา


ผู้ตั้งกระทู้ สามารถ :: วันที่ลงประกาศ 2019-09-20 15:19:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.